22/08/2019 | 693 |
0 Đánh giá

Ngôi nhà chính là nơi bạn dừng chân sau một ngày làm việc vất vả, là nơi bạn trở về sau những chuyến đi thật xa, chính vì vậy bạn luôn muốn nơi đó phải là nơi an toàn nhất. Tuy nhiên, bạn không thể biết được rằng ngôi nhà của mình sẽ có những nguy cơ thấm dột, rạn nứt bất cứ lúc nào, chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ chống thấm cho ngôi nhà của mình là vô cùng cần thiết. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết khi nào nên sử dụng dịch vụ chống thấm cho nhà ở của bạn.

Sử dụng dịch vụ chống thấm để đảm bảo sự vững chắc ngay từ đầu

Việc sử dụng dịch vụ chống thấm đối với các công trình lớn hoặc nhà ở đang trong quá trình hoàn thiện là một công đoạn không thể thiếu. Quy trình chống thấm cũng yêu cầu được thực hiện theo đúng từng giai đoạn và sử dụng đúng loại sản phẩm chống thấm với từng hạng mục sàn mái, tường nhà, mái nhà,…

Các đơn vị chống thấm cũng khuyên các chủ thầu công trình và hộ gia đình đang trong quá trình thi công khu đô thị, nhà ở nên sử dụng dịch vụ chống thấm trọn gói ngay từ ban đầu. Điều này sẽ giúp sản phẩm chống thấm có tác dụng tốt nhất, đảm bảo sự vững chắc và an toàn cho công trình, nhà ở của bạn. Đồng thời, tạo được tính thẩm mỹ cao, bảo vệ kết cấu cho công trình, nhà ở của bạn.

=> Nên sử dụng dịch vụ chống thấm trọn gói ngay từ ban đầu <=

 

Việc sử dụng dịch vụ chống thấm ngay từ đầu sẽ giúp công trình, nhà ở của bạn đảm bảo kết cấu và thẩm mỹ

Việc sử dụng dịch vụ chống thấm ngay từ đầu sẽ giúp công trình, nhà ở của bạn đảm bảo kết cấu và thẩm mỹ

Sử dụng dịch vụ chống thấm khi công trình, nhà ở đã cũ

Với khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam, các công trình, nhà ở thường dễ bị ảnh hưởng trực tiếp và xuống cấp nhanh chóng. Hầu hết, sau một thời gian sử dụng đều dẫn đến việc thấm dột ở rất nhiều vị trí trong ngôi nhà của bạn. Đây là lúc bạn sẽ nghĩ về dịch vụ chống thấm để thay lớp áo mới cho sàn mái, tường nhà, mái nhà,… Chống thấm dột giúp đảo bảo được sự an toàn, tránh tình trạng nước nhiễu, rò rỉ và ẩm ướt gây cảm giác khó chịu đến các thành viên trong gia đình. 

Đối với nhà cũ, thời điểm này các vị trí bị thấm dột cũng trở nên ẩm mốc và lớp sơn bị bong tróc, gây ảnh hưởng cao đến tính thẩm mỹ. Chính vì vậy các dịch vụ chống thấm sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn lấy lại sự trang trọng như ban đầu. Khi nhà xuất hiện dấu hiệu thấm dột nghiêm trọng, nếu không xử lý ngay sẽ gây ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà, các thiết bị, hệ thống,... vô cùng nguy hiểm. 

 

Nên sử dụng dịch vụ chống thấm để lấy lại vẻ đẹp đã từng cho ngôi nhà cũ của bạn

Nên sử dụng dịch vụ chống thấm để lấy lại vẻ đẹp đã từng cho ngôi nhà cũ của bạn

 

Chống thấm dột trước khi mùa mưa bão tràn về

Vào mùa mưa là thời điểm ngôi nhà của bạn dễ rơi vào tình trạng thấm dột, do lượng mưa từ bên ngoài tác động trực tiếp đến sàn mái, tường nhà, mái nhà,… Chúng ta sẽ cảm thấy rất khó chịu và bất an nếu sự việc thấm dột này cứ lặp đi lặp lại vào những khi mưa bão lớn. Chính vì vậy, hãy nghĩ ngay đến dịch vụ chống thấm trước khi mùa mưa tràn về để đảm bảo vẫn được khô ráo và an toàn trong tổ ấm của bạn. 

Việc đo lường thời điểm mưa bão là điều không quá khó, với mỗi vùng miền trên đất nước sẽ có mỗi thời điểm mưa bão khác nhau. Vì vậy, bạn nên nắm rõ chính xác thời điểm mưa bão của khu vực nơi bạn định cư để sử dụng dịch vụ chống thấm trước thời điểm này. Đừng để “mất bò mới lo làm chuồng” sẽ không được hiệu quả mà tiền mất tật mang.

=>Tham khảo ngay 13 điều cần biết về chống thấm cho công trình<=

 

Nên đo lường chính xác thời điểm mưa bão tại khu vực nơi bạn định cư để sử dụng dịch vụ chống thấm được hiệu quả

Nên đo lường chính xác thời điểm mưa bão tại khu vực nơi bạn định cư để sử dụng dịch vụ chống thấm được hiệu quả

Khi nhà bị thấm dột xuất hiện các sự cố về điện nước

Khi ngôi nhà của bạn bắt đầu xuất hiện các sự cố về điện, nước là khi bạn nên nghĩ đến dịch vụ xử lý chông thấm. Bởi vì đây là thời điểm chúng ta cần thận trọng về hậu quả khi sự cố điện nước gây ra. Các ống nước bị mích, bể hoặc các mạch điện có dấu hiệu chạm mạch do nhiễm nước sẽ là những mối nguy hại ảnh hưởng trực tiếp đến lối sinh hoạt cũng như tính mạng của các thành viên trong gia đình.

Trên đây là những thời điểm mà gia đình bạn nên sử dụng dịch vụ chống thấm, nhưng Ánh Phương khuyên bạn nên sử dụng ngay từ đầu. Việc sử dụng ngay từ đầu sẽ giúp loại bỏ các sự cố không mong muốn, đồng thời tiết kiệm chi phí cho gia đình.

=> Thông tin chi tiết về dịch vụ xử lý chống thấm <=

 

Khi nhà xuất hiện các sự cố về điện nước thì nên xử lý chống thấm dột ngay

Khi nhà xuất hiện các sự cố về điện nước thì nên xử lý chống thấm dột ngay

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực chống thấm, công ty Ánh Phương chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chống thấm chất lượng và uy tín. 

=> Đăng ký để được các chuyên gia tư vấn ngay <=

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0947 914 814 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ánh Phương - Dịch vụ chống thấm với cam kết an toàn cao nhất cho công trình của bạn.


CTY TNHH MTV XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH PHƯƠNG

Địa chỉ: 07 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Tp. Quảng Ngãi

Điện thoại: 0947 914 814

Email: anhphuong.sika@gmail.com

Website: https://chongthamquangngai.com/


(*) Xem thêm

Bình luận